TV Health Care là đơn vị dẫn đầu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe kết hợp giữa Y học cổ truyền và công nghệ hiện đại. Trải qua quá trình nghiên cứu, học hỏi và không ngừng cải tiến, đội ngũ y, bác sĩ của TV Health Care đã cho ra đời những dòng sản phẩm chủ lực, hỗ trợ phục hồi chức năng của các tạng, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh phổ biến như thoái hoá khớp, thiếu máu, suy giảm chức năng gan,…

GIỚI THIỆU CHUNG

Uy tín: TV Health Care luôn đặt chữ Tín lên trên hết, kiên định, giữ vững cam kết trong kinh doanh, mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến Quý khách hàng.
– Chất lượng: Là đơn vị hoạt động trong ngành dược phẩm, TV Health Care không ngừng nghiên cứu, cải tiến mang đến những sản phẩm được xây dựng từ nguồn dược liệu quý của Y học cổ truyền Việt Nam kết hợp với quy trình bào chế và dạng bào chế của Tân dược. Từ đó, mang đến những sản phẩm an toàn, hiệu quả với chi phí tối ưu nhất.
– Tận tâm: Không chỉ đơn thuần là sản phẩm, TV Health Care mong muốn trở thành đơn vị đầu tiên đồng hành trong hành trình chăm sóc sức khỏe của Quý khách hàng. Chúng tôi có tư vấn, chăm sóc sức khỏe toàn diện giúp bạn sống vui, sống khoẻ hơn mỗi ngày.

Định hướng trở thành đơn vị dẫn đầu về những sản phẩm dược được nghiên cứu và bào chế từ dược liệu quý, có sẵn tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn tạo nên một hệ sinh thái từ những sản phẩm có nguồn gốc từ Đông Y đến những dịch vụ chăm sóc, tư vấn sức khoẻ, chế độ dinh dưỡng và trở thành người đồng hành của mọi gia đình Việt. 

Hotline: 0939 086 969 Chat Facebook

HỖ TRỢ ONLINE