MÙA TRĂNG YÊU THƯƠNG 2022

Trung thu là tết của thiếu nhi. Đây là dịp để các em nhỏ được vui chơi, được phá cỗ. Thế nhưng ở đâu đó, còn không ít các em đang từng ngày từng giờ phải chống chọi với bệnh tật. Trung thu với các em là những mũi tiêm, những chai dịch truyền, những nỗi lo và cả những giọt nước mắt.

Với mong muốn sẻ chia, làm giảm bớt nỗi đau mà hàng ngày các em đang phải chịu. Ngày 08/9/2022, Công ty TNHH TV Health Care đã cùng với Phòng Công tác xã hội Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức tổ chức chương trình Mùa trăng yêu thương dành cho các bệnh nhi đang khám, điều trị nội trú, ngoại trú tại bệnh viện.

 

 

 

 

 

Chương trình đã trao tặng các em thiếu nhi đến khám bệnh và đang điều trị tại bệnh viện 500 phần quà gồm lồng đèn, bánh, kẹo các loại. Bên cạnh đó các em còn được chụp ảnh cùng với chú Cuội, chị Hằng, với hy vọng mang đến món quà tinh thần ý nghĩa, kịp thời động viên, chia sẻ và tiếp thêm nghị lực để gia đình bệnh nhi vượt qua những nỗi đau về bệnh tật.

BSCKII. Nguyễn Lan Anh, Phó Giám Đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện TP Thủ Đức cho biết: “Thông qua chương trình Mùa trăng yêu thương, với sự hỗ trợ từ quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm, bằng những việc làm cụ thể Bệnh viện mong muốn truyền đi tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm cộng đồng đến đối tượng là các em nhỏ, làm vơi bớt nỗi đau và động viên các em chiến đấu với bệnh tật”.

Có con nhỏ đang điều trị tại bệnh viện được nhận quà từ chương trình, chị Nguyễn Thị Phượng (Dĩ An, Bình Dương) chia sẻ, “Tết Trung thu là dịp để các bé được vui chơi nhưng vì lý do sức khỏe không thể thực hiện được, nhờ có chương trình Mùa trăng yêu thương đã giúp các bé có thêm niềm vui trong dịp này”.

Còn với chị Trần Thị Ngọc Mỹ (Thủ Đức) thì cho biết: “Bệnh viện đã tổ chức một chương trình vô cùng ý nghĩa mang lại một Mùa trăng yêu thương ấm áp đến với các bệnh nhi”

Hoạt động từ thiện của công ty lần này, không chỉ mang lại cho các cháu bệnh nhi một ngày Tết trung thu thật ấm áp đầy tình yêu thương, mà còn là dịp để mọi người gắn kết lại với nhau, nâng cao ý thức trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân biết sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.