ĐIỀU GÌ ĐÃ GIÚP FERO VCARE TRỞ THÀNH SẢN PHẨM BỔ SUNG SẮT TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Sắt là nhân tố quan trọng, tham gia vào quá trình tái tạo hồng cầu, vận chuyển oxy và CO2 trong quá trình hô hấp. Đồng thời giúp tăng cường hệ miễn dịch và phát triển trí não ở trẻ. Khi thiếu sắt, cơ thể sẽ không tái tạo được lượng máu cần thiết, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm bổ sung sắt, trong đó, Fero Vcare là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng. Vậy điều gì đã giúp Fero Vcare trở thành sản phẩm tốt nhất hiện nay?

Sản phẩm bổ sung sắt Fero Vcare – Giải pháp hiệu quả cho người thiếu máu

Fero Vcare là sản phẩm được phát triển và cải tiến nhằm mang đến một sản phẩm bổ sung sắt hiệu quả, phù hợp với khả năng hấp thụ của cơ thể người. Theo đó, Fero Vcare được bào chế từ Sắt (III) hydroxy polymaltose, có cấu trúc phức hợp, lõi sắt được bao bọc bởi màng polymaltose. Nhờ vậy mà không chịu ảnh hưởng hay biến đổi của môi trường.

Khi sử dụng Fero, cơ thể sẽ hấp thu sắt theo cơ chế chủ động. Điều này có nghĩa là cơ thể sẽ chỉ hấp thụ lượng sắt cần thiết, vừa đủ. Lượng sắt còn dư sẽ được đào thải ra bên ngoài. Nhờ vậy, cơ thể sẽ được hấp thụ sắt vừa đủ, hạn chế được các nguy cơ như tổn thương gan, tim mạch, viêm khớp,… do thừa sắt.

Điều gì đã giúp Fero Vcare trở thành sản phẩm tốt nhất hiện nay?

Sử dụng Sắt (III) hydroxy polymaltose 

Sự khác biệt và nổi bật nhất của Fero Vcare là sử dụng muối sắt (III) hydroxy polymaltose. Thành phần này có cấu trúc phức hợp, giúp bảo vệ lõi sắt bên trong không bị tan trong axit dạ dày. Hơn nữa, sắt (III) được hấp thụ theo cơ chế vận chuyển chủ động, giúp tăng hiệu quả phòng ngừa thiếu máu thiếu sắt, đồng thời hạn chế tác dụng phụ như táo bón, nóng trong, giúp an toàn cho dạ dày.

Bên cạnh sắt, Fero Vcare còn bổ sung thêm các vitamin và khoáng chất khác, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ quá trình tái tạo máu của cơ thể.

Bổ sung đầy đủ sắt cho cơ thể

Khi cơ thể bị thiếu máu do thiếu sắt, cần bổ sung lượng sắt cần thiết cho cơ thể. Do đó, nếu bổ sung sắt ngắn hạn thì chỉ bù lắp được lượng sắt chức năng mà không thể duy trì lượng sắt dự trữ trong cơ thể. Với Fero Vcare, bạn hoàn toàn có thể cung cấp đầy đủ lượng sắt chức năng và sắt dự trữ. Theo các chuyên gia, bạn nên sử dụng liệu trình từ 3 – 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Dịch vụ hậu mãi chăm sóc sức khoẻ toàn diện

Hơn cả lợi ích về sản phẩm, TV Healthcare mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trong hành trình sức khoẻ. Chính vì vậy, với mỗi sản phẩm Fero Vcare đến tay quý khách hàng, TV Healthcare luôn hỗ trợ tư vấn sức khoẻ, liệu trình, chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của người dùng. Tại TV Healthcare, chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên là các dược sĩ tài năng, tận tình, nhiệt huyết sẽ hỗ trợ tư vấn hết mình cho quý khách hàng.

Sản phẩm bổ sung sắt Fero Vcare hiện đang có mặt tại các nhà thuốc uy tín và được các bác sĩ kê đơn. Nếu bạn có thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm hãy liên hệ đến hotline: 0939 08 69 69 để được hỗ trợ tư vấn.