VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN GINKO VCARE TĂNG CƯỜNG TUẦN HOÀN MÁU NÃO?

Suy giảm trí nhớ, mất tập trung, căng thẳng là những biểu hiện của thiểu năng tuần hoàn não. Vậy làm thế nào để não bộ luôn được khoẻ mạnh? Tại sao nên lựa chọn Ginko Vcare tăng cường tuần hoàn máu não?

Ginko Vcare – Kết tinh của quá trình nghiên cứu, cải tiến, không ngừng đổi mới

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Ginko Vcare được phát triển dựa trên nền tảng y học cổ truyền, kết hợp với công nghệ tiên tiến của y học hiện đại. Chính nhờ sự nỗ lực không ngừng, TV Healthcare đã tạo nên một sản phẩm hoạt huyết dưỡng não với các thành phần thảo dược thiên nhiên quý, có công dụng giúp hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu, giảm nguy cơ tai biến do tắc mạch.

Không chỉ vậy, Ginko Vcare còn mong muốn hỗ trợ cải thiện sức khoẻ, hoạt huyết dưỡng não và chăm sóc sức khoẻ toàn diện. Từ đó, giúp người Việt Nam tránh khỏi những nguy cơ tai biến, suy giảm trí nhớ, mang đến cơ thể khoẻ mạnh.

Tại sao nên sử dụng Ginko Vcare tăng cường tuần hoàn máu? 

Thành phần dược liệu từ thiên nhiên

Ginko Vcare được điều chế từ các thành phần thiên nhiên quý như:

– Cao bạch quả (1:10): Hay Ginkgo Biloba, có chứa Flanoid, một hoạt chất chống oxi hoá mạnh mẽ, giúp hỗ trợ cải thiện mất trí nhớ, tăng khả năng hoạt huyết. Đồng thời, cao bạch quả còn có tác dụng an thần, hỗ trợ cải thiện giấc ngủ. 

– Cao đinh lăng (1:10): Là dược liệu quý, có chứa các thành phần như sâm nhung có tác dụng kích thích hoạt động của bộ não, tăng cường trí nhớ, hỗ trợ hoạt huyết

– Cao cúc thơm (1:10): Có tác dụng giảm đau nửa đầu, cải thiện trí nhớ, hỗ trợ chữa các bệnh về tim mạch

– Cao xuyên khung (1:20):  Có tác dụng giảm đau, điều hoà khí huyết, giúp tăng tuần hoàn mạch máu não

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa một số thành phần khác như: Magie ocid,  Rutin, Citicolin natri,  Vitamin B6,…

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chất lượng là giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công của từng sản phẩm. Chính vì vậy, Ginko Vcare không chỉ hướng đến sự tiện lợi về chi phí và liều dùng, mà còn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm. Mỗi sản phẩm Ginko Vcare đều tuân thủ theo quy trình sản xuất và chế biến nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng đồng đều với mỗi sản phẩm.

Tiện lợi về chi phí, liều dùng

So với các sản phẩm khác, Ginko Vcare có sự tiện lợi hơn về liều lượng và chi phí điều trị. Sản phẩm chỉ sử dụng 1 lần/ ngày, mỗi lần uống 1 viên. Điều này, sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ của TV Healthcare

Không đơn thuần là bán sản phẩm cho người dùng, TV Healthcare còn hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho khách hàng. Khi mua bất kỳ sản phẩm nào của TV Healthcare, bạn sẽ được các dược sĩ hỗ trợ tư vấn, đưa ra những phương pháp, lộ trình phù hợp, giúp sản phẩm đạt hiệu quả tối đa khi sử dụng.

Với những thông tin trên, hy vọng rằng bạn đã hiểu thêm về Ginko Vcare. Nếu bạn có thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm hãy liên hệ đến hotline: 0939 08 69 69 để được hỗ trợ tư vấn.